Home / Mẹo giảm mỡ bụng / 5 Phương pháp giảm cân nhanh, dễ áp dụng

5 Phương pháp giảm cân nhanh, dễ áp dụng

Nếu kế hoạch giảm cân mãi vẫn chưa thành công, bạn thường vì thế mà cảm thấy chán nản, hãy thử qua phương pháp khích lệ mục tiêu để tiếp tục duy trì kế hoạch giảm cân.Phương pháp gọi là khích lệ mục tiêu hoàn toàn không phải là tự mình khích lệ tinh thần của mình, nếu như thế thì chắc kéo dài chưa đến hai ngày.

Đầu tiên bạn hãy thử nghĩ, tại sao bạn muốn mình mảnh mai? Có phải là muốn cơ thể mình trở nên thon thả, có thể mặc được nhiều kiểu quần áo mà mình muốn mặc? Hay là muốn mình giống như một nữ minh tinh nào đó?
Bạn hãy dán một số hình trang phục mình thích lên tường, ví dụ như trong phòng ngủ hoặc phòng tắm. Dùng những hình này để khích lệ mình, những trang phục quyến rũ hoặc hơi sexy càng tốt, như thế bạn càng cần phải giảm cân thì mới có thể mặc được chúng.
Vận dụng hình ảnh để đối chiếu so sánh, cũng là cách khích lệ mục tiêu rất tốt, dán hình so sánh lên tường nhà bếp hoặc phòng khách, mỗi ngày nhìn hình ảnh so sánh, có thể khích lệ bản thân nỗ lực hướng đến mục tiêu.
Dùng hình ảnh cụ thể xác định để lập ra kế hoạch giảm cân là phương pháp thiết thực nhất. Bạn sẽ không
còn mơ hồ với mục tiêu cũng như không dễ dàng cảm thấy chán nản.
Cũng đừng quên dán bảng nội quy ăn uống lên tường; như thế khi ăn bạn sẽ luôn nhớ và khống chế được cảm giác thèm ăn.

Cổ vũ bản thân


Trong quá trình giảm cân, bạn thường dễ nản chí dẫn đến bỏ cuộc nửa chừng nên phương pháp cổ vũ chính mình là rất cần thiết. Hãy tự tiếp thêm sức mạnh cho mình trong mọi hoàn cảnh.
Khi bạn có mục tiêu giảm cân cụ thể, mục tiêu này có thể trở thành động lực cho việc theo đuổi kế hoạch giảm cân. Do đó, bạn phải thường xuyên nói với mình: “Tôi nhất định có thể làm được, tôi có thể trở nên mảnh mai thon thả.”

Nếu không chăm chỉ tập thể dục hay một ngày nào đó không kìm được sự thèm ăn thì cũng không cần phải có cảm giác tội lỗi, không cần phải tự nói với mình: “Xong rồi, tôi đã làm hỏng kế hoạch giảm cân.”
Phải tự mình tìm ra nguyên nhân tại sao mình không thực hiện được kế hoạch đến cùng, có phải là do ý chí
kém cỏi không? Hay là còn nguyên nhân nào khác? Nếu là như thế hãy sửa lại kế hoạch cho phù hợp với thực tế.
Hãy nói với bản thân: “Trước đầy mình không nỗ lực đến cùng nhưng bây giờ đã biết rõ nguyên nhân. Mình đã biết bước tiếp theo nên làm thế nào.” Điều đó có thể giúp bạn khôi phục lại lòng tin.
Vì lúc giảm cân bạn phải chịu đựng và khống chế cảm giác thèm ăn, do đó, khi gặp trở ngại, bạn phải nhớ tự tiếp thêm nghị lực cho mình, để có lòng tin tiếp tục đến cùng.
Vừa không ngừng cổ vũ mình vừa thực hiện kế hoạch luyện tập, một khi thấy trọng lượng cơ thể giảm xuống hoặc thể hình thay đổi, tự nhiên bạn sẽ cảm thấy rất vui, đồng thời càng tự tin, càng có động lực để thay đổi bản thân.


Tham khảo ý kiến của người khác


Khi bạn bắt đầu chuẩn bị kế hoạch giảm cân, đừng ngần ngại đem kế hoạch và mục tiêu nói với người nhà và bạn bè xung quanh. Bởi vì những người khác cũng có ảnh hưởng đến kế hoạch giảm cân của bạn.
Đem mục tiêu giảm cân nói với bạn bè, đừng quên tìm kiếm sự ủng hộ từ họ. Tất nhiên những lúc cảm thấy ý chí sa sút, bạn bè sẽ khích lệ và cỗ vũ bạn; khi trước mặt là những cám dỗ của việc ăn uống mà bạn khó lòng kháng cự thì người khác có thể giúp bạn chống lại nó; và lúc bạn giảm được ít nhiểu trọng lượng cơ thể thì bạn bè sẽ khích lệ cổ vũ để bạn tiếp tục cố gắng.

Nỗ lực giảm cân cũng cần sự cổ vũ của người khác bao gồm việc đôn đốc và quan tâm về phương diện sinh hoạt, hay là chế độ làm việc và nghỉ ngơi. Nếu có thể được mọi người ủng hộ và giúp đỡ, mục tiêu giảm cân của bạn càng có khả năng thành công cao.
Nếu có thể tìm được bạn bè cùng chí hướng thì có thể cùng nhau rèn luyện thân thể hoặc thực hành các bài tập vận động, cùng nhau lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch.
Nếu chỉ có một mình, bạn sẽ luôn vì những động tác lặp đi lặp lại mà cảm thấy nhàm chán, một khi không thích vận động lại thêm cảm giác nhàm chán, bạn sẽ dễ bỏ cuộc giữa chừng. Do đó, nếu có người cùng tập luyện, bạn có thể thấy việc luyện tập trở nên thú vị hơn. Điều quan trọng nhất là, bạn bè có thể giúp bạn tiếp tục duy trì kế hoạch làm giảm cân. Cho nên đừng ngại đi tìm xem xung quanh bạn có người cùng chí hướng hay không, để cùng nhau luyện tập! Bạn nhất định sẽ cảm thấy hiệu quả càng cao !

Xem thêm: https://giamcangolean.org/product/tra-giam-can-golean-detox/
Thời trang


Để đạt được mục tiêu giảm cân, bạn cần chuẩn bị những bộ quần áo đẹp phù hợp, tuy trước mắt sẽ không mặc vừa nhưng chúng có hiệu quả khích lệ, khi bạn nhìn những bộ quần áo này, tưởng tượng ra hình dáng của mình khi mặc chúng, nhất định sẽ có hiệu quả đối với kế hoạch giảm cân.

Dùng quần áo đẹp đế’ khích lệ việc tập luyện thể hình là cách mà nhiều người đã áp dụng từ rất lâu.
Bạn có chú ý thấy thời trang hiện đại đa số là rất vừa vặn với thân hình, hơn nữa còn làm lộ rõ đường cong của cơ thể, điều này tất nhiên cũng có nghĩa là bạn phải sở hữu một thân hình mảnh mai mới thể hiện được vẻ đẹp khi mặc những trang phục này.
Do đó, để lúc nào cũng có thể mặc vừa những trang phục này bạn sẽ phải cố gắng tiết chế trong ăn uống đồng thời vận động để giữ được vóc dáng. Nếu bạn đang giảm cân, có thể thường xuyên đem những bộ trang phục này ra so sánh với thân hình, từ đó đặt ra mục tiêu rõ ràng hơn.
Đem quần áo ra mặc thử, có thể giúp bạn hiểu hiện tại mình còn cách thân hình lý tưởng bao xa, phải cố gắng nhiều hơn. Những điều này có thể giúp bạn hiểu rõ hiện trạng, có tác dụng đôn đốc và thúc đẩy việc tập luyện.
Và để mình phấn đấu theo kế hoạch, đừng ngại đặt ra thời khoá biểu cho các bộ quần áo đẹp, bắt đầu với những trang phục rộng rãi, một thời gian sau thì bắt đầu mặc những trang phục hơi ôm sát người một chút, như thế mọi việc không phải là càng thực tế hơn sao?
Muốn mặc quần áo đẹp là ước mơ của người phụ nữ đang giảm cân, nhưng không chỉ là mơ mà bạn cần phải thực hiện, lập tức đặt ra thời gian biểu, như thế mới có thể theo đuổi kế hoạch giảm cân triệt để, để có thể sớm mặc bộ quần áo trong mơ.

Bạn đã nghe nói đa số những người hoạt động trí não nhiều thì không dễ gì trở thành người mập chưa? Nói như thế không có nghĩa là những người mập đều không dùng đến trí não, mà là nếu bạn luôn duy trì việc vận dụng trí não để làm việc thì đồng thời việc đó cũng giúp bạn đốt cháy nhiệt lượng cơ thể, khó tích luỹ lượng mỡ dư thừa.
Như thế, những người lao tâm tổn trí thì rất hiếm khi có thân hình mập béo. Vì khi con người có nhiều suy nghĩ, lo lắng thì sẽ khiến não không ngừng đốt cháy nhiệt lượng, do đó, đa số những người hoạt động trí não nhiều sẽ tiêu hao rất nhiều nhiệt lượng, khó có thể tăng cần.
Ngoài việc vận động cơ thể để giữ vóc dáng, bạn cũng đừng ngại học nhiều, tìm một số môn học thú vị để học.
Không ngừng duy trì hoạt động học tập, luôn trong trạng thái suy nghĩ, sẽ khiến trí não liên tục vận động, không ngừng đốt cháy nhiệt lượng, tự nhiên sẽ giữ được vóc dáng mảnh mai.
Việc học còn có thể làm phong phú thêm kiến thức, tăng sức hấp dẫn, đồng thời giúp bạn giảm cân, quả là muốn một được hai!

Xem thêm: giảm cân Cường Anh

Check Also

cây bạch hà

Bật mí 3 loại thảo dược giúp bạn giảm cân an toàn, hiệu quả

Cuộc sống hiện đại, công việc văn phòng phải ngồi nhiều chiếm phần lớn thời ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *