Home / Bài tập giảm mỡ / Bài tập giảm mỡ bụng nam giới nhanh nhất

Bài tập giảm mỡ bụng nam giới nhanh nhất

Giảm mỡ bụng nam giới nhanh nhất và đảm bảo sức khỏe được áp dụng nhiều chính là các bài tập thể dục. Có rất nhiều bài tập thể dục tác động trực tiếp đến vùng bụng, làm săn chắc, đánh tan mỡ bụng giúp các bạn nam có thân hình rắn chắc, khỏe mạnh. Ngoài ra, nên kết hợp chế độ ăn khoa học, hợp lý để phương pháp giảm mỡ bụng được nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo những bài tập sau dành cho nam. Tăng cân Cường Anh

Hít đất – bài tập giảm mỡ bụng nam giới nhanh nhất dễ thực hiện

Hít đất - bài tập giảm mỡ bụng nam giới

 

Trong các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất thì không thể thiếu bài hít đất. Nó có tác dụng làm săn cơ bụng, chân tay đều được tác động lực làm rắn chắc, khỏe mạnh. Thực hiện đều đặn hàng ngày vào sáng sớm sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt, thân hình chuẩn. Các bước thực hiện như sau:

Nằm úp trên sàn nhà, hai tat chống vuông góc với cơ thể trên mặt đất, hai chân khép lại song song nhau. Các động tác thực hiện nâng toàn bộ cơ thể bằng mũi chân và bắp tay. Tùy theo mức độ và sức khỏe, tăng dần liều lượng để đạt kết quả cao và nhanh nhất. Trà tăng cân Cường Anh

Bài tập hít thở sâu

Bài tập hít thở sâu

Cách thực hiện bài tập này là đứng tư thế thẳng, chân khép thẳng, từ từ cúi người gập xuống, nghiêng đầu về phía trước và thở nhanh bằng bụng. Thực hiện lặp đi lặp lại 20 lần 1 nhịp, nghỉ vài giây và lại tiếp tục thực hiện lặp đi lặp lại 5 lần như thế.

Phương pháp giảm mỡ bụng nam giới nhanh nhất này có tác dụng điều hòa hơi thở, phình và hóp bụng vận động cơ bụng đánh tan mỡ thừa. Ngoài ra, luyện hít thở sâu còn có tác dụng giúp đầu óc minh mẫn, tinh thần thoải mái.

Giảm mỡ bụng nam giới nhanh nhất bằng cách gập bụng

Giảm mỡ bụng nam giới nhanh nhất bằng cách gập bụng

Phương pháp thực hiện là 2 chân đứng rộng bằng vai, cúi gập người xuống, chân vẫn giữ thẳng cho đến khi tay chạm xuống mặt sàn. Giữ nguyên tay rồi bạn đưa thẳng chân phải sang bên trái và gập đầu gối trái. Đổi bên và thực hiện đủ 4 lần 8 nhịp để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đây cũng là phương pháp giảm mỡ bụng khá tốt và nhanh chóng đối với nam giới. Nó tác động trực tiếp vào phần bụng, đánh tan mỡ thừa, giúp các cơ săn lại, rèn luyện sức khỏe.

Bài tập co thắt cơ bụng

Bài tập co thắt cơ bụng

Phương pháp tập đúng cách là bạn nằm thẳng lưng rồi co đầu gối khoảng 60 độ. Bắt đầu giữ bàn chân nằm trên mặt đất, đạt 2 tay thả lỏng sau đầu. Dùng cơ bụng và cơ lưng kéo phần trên lên sao cho phần thân dưới vẫn ở tư thế nằm chạm đất. Đưa khủy tay và vai lên, cùng lúc nâng đầu gối trái về phía vai trái. Cố chạm khủy tay và đầu gối. Giữ nguyên tư thế gập người này vài giây rồi thở ra và trở về vị trí ban đầu. Đổi bên và thực hiện tương tự. Thuốc tăng cân Cường Anh

Nó giúp tác động trực tiếp co thắt cơ bụng lại, giúp cho mỡ thừa bị đánh tan. Rất nhiều nam giới chọn phương pháp này để có thân hình khỏe mạnh, dáng chuẩn 6 múi.

Ngoài các bài tập giảm mỡ bụng nam giới nhanh nhất thì bạn còn phải kết hợp các chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Ăn những thực phẩm sạch, giàu vitamin và protein để có sức khỏe tốt, thân hình cân đối và tránh bị béo bụng. Không nên sử dụng rượu bia, chất kích thích vì đấy là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc béo bụng của bạn. Chúc các bạn có thân hình khỏe mạnh, body chuẩn!

Check Also

cây bạch hà

Bật mí 3 loại thảo dược giúp bạn giảm cân an toàn, hiệu quả

Cuộc sống hiện đại, công việc văn phòng phải ngồi nhiều chiếm phần lớn thời ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *