Home / Mẹo tăng cân / Bí quyết vàng giúp người gầy cỡ nào cũng tăng cân được

Bí quyết vàng giúp người gầy cỡ nào cũng tăng cân được

Bạn đang mong muốn có được thân hình như ý, bạn mong muốn tăng từ 3 – 5 kg trong vòng 1 tháng và bạn nghĩ  là rất khó thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn có quyết tâm và thực sự nghiêm túc thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Điều đó đòi hỏi bạn phải thực sự kỷ luật với chính bản thân mình.

Hiểu được nguyên nhân khiến bạn gầy ốm và hiểu được các nguyên tắc tăng cân

Trước khi bắt tay vào các kế hoạch xây dựng thực đơn tăng cân bạn cần tìm hiểu những nguyên nhân khiến bạn gầy yếu. Có người ăn rất nhiều nhưng cân nặng mãi vẫn không thấy lên, nguyên nhân chính là do cơ thể bạn bị hấp thu kém, có bạn lại không muốn ăn, không ăn nhiều được. Do vậy bạn cần thấu hiểu cơ thể mình trước khi ra quyết định và lập kế hoạch tăng cân cho bản thân.

Xem thêm: tăng cân Hoa Bảo giá bao nhiêu

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng vào bữa ăn

bổ sung đủ dinh dưỡng

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất quyết định cân nặng của bạn, ăn nhiều không đồng nghĩa với ăn đủ chất. Bạn cần xem lại bữa ăn của mình, xem đã đầy đủ 4 nhóm chất chưa: protein, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất,…Nếu chưa đủ, bạn nên bổ sung ngay vào thực đơn hằng ngày của mình nhé.

Tăng cường thêm các bữa phụ trong ngày

Người Việt Nam thường có thói quen chỉ ăn 3 bữa 1 ngày. 3 bữa đối với người gầy là chưa đủ lượng dinh dưỡng đâu nhé. Bạn cần bổ sung thêm 2-3 bữa phụ nữa. Những loại thức ăn bạn có thể bổ sung vào các bữa phụ hằng ngày như: sữa chua, phoomai, phomat, sinh tố, bơ, chuối, quả óc chó, hạt điều,…

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ giúp cơ thể bạn phục hồi và lấy lại năng lượng sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Rất nhiều bạn hiện tại có thói quen thức khuya và điều này ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ nhất là cơ chế hấp thu của cơ thể. Do đó, trước hết bạn cần ngủ đủ giấc, khoảng 8h/ngay, hạn chế thức khuya, dậy muộn.

Có thể bạn quan tâm: chế độ ăn giảm mỡ bụng cho người tập gym

Thường xuyên tập luyện thể dục

Các bài tập thể dục không chỉ dành cho người béo, cả những người gầy cũng nên luyện tập thường xuyên đấy nhé. Các bài tập cơ bản giúp bạn có được thân hình săn chắc, bên cạnh đó cơ thể được giải phóng năng lượng để hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn tốt hơn. Rất nhiều bạn đã tăng cân đều đặn từ khi đến phòng tập Gym, họ cũng cải thiện được vóc dáng của mình và tự tin hơn trong cuộc sống.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn tăng cân an toàn, hiệu quả và có được thân hình như ý.

Xem thêm: https://bantragiamcan.com/product/vien-tang-can-hoa-bao/

Check Also

Tăng cân Hoa Bảo bào tử lợi khuẩn

Tăng cân Hoa Bảo 1 hộp có bao nhiêu viên? Mua ở đâu để được hàng chính hãng

Viên tăng cân Hoa Bảo là một trong những dòng sản phẩm rất được mọi ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *