Home / Chữa yếu sinh lý / Cách trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc hiệu quả

Cách trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc hiệu quả

Nếu chị em luôn e ngại về việc “cô bé” của mình có xinh xắn, nhỏ nhắn không thì cánh đàn ông cũng có những nỗi lo khó nói nên lời. Xuất tinh sớm là một trong các vấn đề thường gặp và khó giải quyết nhất của các đấng mày râu. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng. Hãy tham khảo cách trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc trong bài viết sau.

xuất tinh sớm do tâm lý

Khi nào nên trị xuất tinh sớm

Nhiều người cái cách hiểu chưa đúng và cụm từ “xuất tinh sớm”. Phụ nữ có khả năng lên đỉnh nhiều lần trong mỗi cuộc yêu, nhưng đàn ông chỉ có một lần đạt đỉnh và mất thời gian để hồi sức. Trong khi đó, cánh chị em thường khó thăng hoa hơn các anh. Do vậy, khi chưa giúp bạn gái đạt cao trào mà mình đã đến đích, nhiều quý ông ngay lập tức nghĩ rằng mình gặp tình trạng xuất tinh sớm.

Trên thực tế, thời gian trung bình từ lúc quan hệ trực tiếp đến lúc đàn ông xuất tinh thường mất khoảng 5 phút. Trong một vài trường hợp, người nam chỉ kéo dài được khoảng 3 phút hoặc ít hơn. Nếu tình trạng này diễn ra trên 50% số lần quan hệ thì các anh nên đối mặt với sự thật rằng mình đã đến lúc điều trị xuất tinh sớm.

Có thể bạn quan tâm: Gen x Platinum

Các cách điều trị xuất tinh sớm thông thường

Chị em thường mách nhau cách bồi bổ để khiến các đấng ông chồng lấy lại phong độ. Các món ăn phổ biến là hàu sống, chuối, nhân sâm, bìu dê… Nếu sử dụng điều độ và trong thời gian dài, các loại thức ăn trên hoàn toàn có thể cải thiện khả năng sinh lý của đàn ông.

trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

Một số đấng mày râu còn tìm đến các loại thuốc tăng thời gian quan hệ tức thời. Thuốc này có thể khiến bạn tăng ham muốn rõ rệt, thời gian quan hệ dài hơn và không thấy mất sức nhiều trong khi lâm trận. Tuy nhiên đây là những dấu hiệu ảo, đánh lừa bạn khỏi sự thật rằng bạn đang tiêu tốn sức lực trong vô thức.

Chế độ ăn uống có thể cải thiện sức khỏe sinh lý

Trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc có thật sự hiệu quả?

Trước tiên, bạn cần xác định nguyên nhân dẫn đến việc xuất tinh sớm. Thông thường, nếu tình trạng này đột nhiên xuất hiện thì có thể cơ thể bạn đang mệt mỏi và cần nghỉ ngơi. Ngoài ra, đừng quên tập thể dục thường xuyên để tăng sức đề kháng và kéo dài thời gian quan hệ.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng một số thực phẩm chức năng giúp tăng sinh lý nam. Thành phần chủ yếu của các thực phẩm chức năng này nên bao gồm ba kích, dâm dương hoắc hoặc bạch tật lê. Đây là các vị thuốc Đông y có tác dụng cường dương, bổ thận, tăng khí huyết. Các sản phẩm trên không phải là thuốc và không được dùng để thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng chỉ giúp bạn thúc đẩy khả năng hoạt động của cơ quan sinh dục nam và các bộ phận liên quan.

Đừng quên duy trì sức khỏe thường xuyên

Trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc thật ra rất có hiệu quả. Trước hết bạn cần một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần thoải mái, thư giãn. Bên cạnh đó, có thể sử dụng các loại thực phẩm chức năng để cải thiện khả năng sinh lý dần dần.

Xem thêm:

Gen x gold có tác dụng gì

Check Also

tam-ly-anh-huong-khi-man-duc

Cách chữa yếu sinh lý đơn giản và dễ thực hiện

Yếu sinh lý mang đến cho cuộc sống nam giới nhiều bất lợi, thậm chí ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *