Home / Mẹo tăng cân / Top 3 loại thực phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả an toàn

Top 3 loại thực phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả an toàn

Cơ thể gầy gò khiến bạn trong thiếu sức sống và mất tự tin trong giao tiếp hằng ngày. Do đó, bạn cần xem xét lại chế độ ăn và bổ sung những loại thực phẩm hỗ trợ tăng cân phù hợp. Trong bài viết này, chúng mình cùng nhau tìm hiểu một số loại thực phẩm hỗ trợ tăng cân an toàn, mang lại hiệu quả cao, các bạn nên bổ sung ngay vào thực đơn hằng ngày của mình nhé.

Gạo

cơm

Trong bữa cơm của các gia đình Việt Nam, cơm là món hầu như không thể thiếu. Ngoài ra, gạo cũng có thể được chế biến thành nhiều món như cơm, bún, phở,…nếu các bạn ngán ăn cơm mỗi ngày thì có thể sử dụng các món ăn thay thế. Trong 1 chén cơm có chưa khoảng 4.5g protein và 206 calo, đây chính là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời cho cơ thể bạn.

Một số bạn có thói quen thêm muối vào cơm thì không nên đâu nhé vì muối sẽ tích nước và không tốt cho sức khoẻ của bạn, bên cạnh đó, muối cũng gây hại đến hệ tuần hoàn của cơ thể.

Xem thêm: https://bantragiamcan.com/product/vien-tang-can-hoa-bao/

Trứng

trứng

Trứng cũng là 1 món ăn rất quen thuộc hằng ngày trong các bữa cơm gia đình. Nhiệm vụ của trứng chính là cung cấp lượng protein cần thiết cho cơ thể. Trung bình 1 quả trứng có chứa đến 90 calo, lượng calo này giúp bạn có sức khoẻ để tăng cường các hoạt động thường ngày. Ngoài ra, trứng cũng có một lượng lớn amino acid, đây là chất phát triển cơ bắp cực kỳ tốt. Đối với những bạn tập Gym tăng cân kết hợp ăn uống thì nên bổ sung trứng vào các bữa ăn hằng ngày nhé, vì trứng giúp các bạn giảm đau cơ sau những giờ tập luyện vất vả.

Bạn nên ăn cả lòng trắng trứng và lòng đỏ trứng nhé, chúng rất tốt cho sức khoẻ của bạn

Ức gà

Thịt ức gà cũng là một loại thực phẩm tốt cho những bạn gầy mong muốn tăng cân, thịt ức gà có chứa khá nhiều calo và đạm. Đặc biệt những chất này tốt cho sức khoẻ vì chúng nuôi cơ mà không gây ra hiện tượng tích mỡ. Tuy nhiên, trong quá trình chiên xào bạn sẽ ăn nhiều chất béo, do đó bạn nên chọn loại dầu chiên phù hợp, tốt nhất bạn nên sử dụng dầu oliu nhé.

Mật ong

matong

Mật ong cũng là loại thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ, mật ong được sử dụng như 1 loại thuốc bổ hỗ trợ tăng cân an toàn hiệu quả. Do đó, sản phẩm này rất tốt cho những bạn có nhu cầu mong muốn tăng cân. Mật ong có tính năng oxy hoá, giúp tái tạo cơ bắp, là lựa chọn hàng đầu của những bạn mong muốn tăng cân an toàn hiệu quả.

Tham khảo thêm: Tăng cân Hoa Bảo – Sản phẩm hỗ trợ tăng cân an toàn

Check Also

Bí quyết vàng giúp người gầy cỡ nào cũng tăng cân được

Bạn đang mong muốn có được thân hình như ý, bạn mong muốn tăng từ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *