Home / Chữa yếu sinh lý / Yếu sinh lý nữ nên ăn gì? Những món ăn chữa yếu sinh lý nữ hiệu quả

Yếu sinh lý nữ nên ăn gì? Những món ăn chữa yếu sinh lý nữ hiệu quả

Yếu sinh lý nữ nên ăn gì là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ đã lập gia đình hoặc chưa lập gia đình. Nhiều người đã sử đến các loại thuốc phương Tây nhưng vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn vài món ăn cho nữ giới bị yếu sinh lí.

yeu sinh ly nu
Dấu hiệu cho thấy bạn bị yếu sinh lý

Khái quát chung về yếu sinh lí ở nữ

Yếu sinh lí ở nữ là một biểu hiện trong quan hệ tình dục. Biểu hiện đó là không ham muốn hoặc có nhưng cũng chỉ được trong thời gian ngắn. Đây là một loại bệnh vô cùng nguy hiểm. Nó không những liên quan đến sức khỏe của bạn mà đời sống vợ chồng của bạn sẽ bị tác động nếu người vợ không đáp ứng được nhu cầu của người chồng.

Tỷ lệ li hôn do không đáp ứng được nhu cầu của nhau ngày càng lớn. Đây cũng chính là nguyên nhân lớn nhất và là lí do chính đáng nhất để các ông chồng ra ngoài tìm phở.

Xem thêm: thuốc sinh lý Amstrong

Những món ăn chữa yếu sinh lí hiệu quả ở nữ

  • Canh rong biển: Canh rong biển có tác dụng trong chữa yếu sinh lí ở phụ nữ. nó cung cấp estrogen cho phụ nữ. Ngoài ra có thể nấu canh rong biển với thịt bò để cung cấp protein, rong biển thì làm đẹp da, giảm dưỡng lão
  • Canh tâm sen lòng đỏ trứng gà: Đây là một loại canh giúp đẹp da, tăng cường sự dẻo dai đối với phụ nữ. Ăn vào sẽ có tác dụng dưỡng tâm, an thần, giảm sự suy nhược của cơ thể rất hiệu quả
  • Canh đậu tương nấu cùng sườn sụn: Đỗ tương có tác dụng cung cấp Estrogen cho phụ nữ, nấu với sườn sụn thì cung cấp thêm vitamin cho cơ thể
  • Sữa đậu nành: đây là một thức uống tốt nhất cho mỗi phụ nữ.
Đậu nành hỗ trợ sinh lý nữ hiệu quả
Đậu nành hỗ trợ sinh lý nữ hiệu quả

Các cách chế biến món ăn

Món canh rong biển: Bạn có thể mua lá rong biển tại các siêu thị, chỉ cần 1 gói (100g) nấu với 500ml nước. Sau khi sôi thì thêm gia vị và thịt bò, đợi khoảng 2 phút nữa là có thể tắt bếp.

Canh tâm sen lòng đỏ trứng gà: Cho tâm sen vào đun sôi trước rồi cho lòng đỏ trứng gà vào. tiếp đó cho thêm chút giấm, đun khoảng 10 phút là có thể ăn.

Canh đậu tương nấu cùng sườn sụn: nên ninh đậu tương trước vì sườn sụn rất dễ chín. Sau khi đã ninh được khoảng 20 phút thì bỏ sườn sụn vào ninh tiếp 20 phút. Rất dễ để có một bát canh sườn sụn tuyệt vời.

Sau 1 tuần ăn thì hiệu quả sẽ được tăng lên nhiều.

Đây là những món ăn hiệu quả cho phụ nữ bị yếu sinh lí. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp chữa với thuốc đông y hoặc thuốc ngoại.

Xem thêm: Mãnh Lực Khang

Check Also

gen-x-gold

Top 3 sản phẩm trị xuất tinh sớm Hot nhất hiện nay

Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo hàng đầu của cánh mày râu. Các vấn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *